Ange Postecoglou: “เรากำลังพยายามสร้างบางสิ่งที่นี่ และเมื่อคุณพยายามสร้างบางสิ่ง และประสบความสำเร็จ คุณไม่สามารถมองข้ามรั้วของคุณในสิ่งที่คนอื่นทำ”

Ange Postecoglou จะไม่ยอมให้เซลติกถูกกีดกันจากการพัฒนาใด ๆ ทั่วเมืองที่ Rangers
ผู้จัดการ Parkhead เลี่ยงคำถามเกี่ยวกับรายงานที่ Steven Gerrard อาจออกจาก Ibrox ไปที่ Aston Villa และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับโอกาสของ Hoops ในทางกลับกัน Postecoglou ยืนยันว่าทุกคนใน Celtic Park จะต้องมุ่งเน้นเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าโมเมนตัมยังคงอยู่ในฝั่งตะวันออกของกลาสโกว์

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของเจอร์ราร์ด ชาวออสเตรเลียรายนี้กล่าวว่า “ความจริงแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นการรบกวนสมาธิแบบที่ฉันหลีกเลี่ยง ฉันจดจ่อกับเรื่องนี้มาก และฉันจะยังคงเป็นอย่างนี้ต่อไป
“ฉันแค่ทำให้ทุกคนตระหนักจริงๆ ว่าเราไม่สามารถเอาอะไรมายุ่งกับคนอื่นได้ เรากำลังพยายามสร้างบางสิ่งที่นี่ และเมื่อคุณพยายามสร้างบางสิ่งและประสบความสำเร็จ คุณไม่สามารถจ่ายได้ ที่จะมองข้ามรั้วของคุณในสิ่งที่คนอื่นทำ
“เราต้องสร้างบ้านของเรา ทำให้มันสวยงามและสวยงาม แล้วมาดูกันว่าบ้านนี้เป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือในละแวกนั้น”
เซลติกชนะเจ็ดจากแปดเกมสุดท้ายของพวกเขาในทุกการแข่งขันตั้งแต่เริ่มเดือนตุลาคมและ Postecoglou ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้จัดการพรีเมียร์ชิพประจำเดือน

Postecoglou กล่าวว่า: “มันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเรา เราค่อนข้างไม่มั่นคงในเดือนก่อนและผลงานและการแสดงก็ขึ้นและลง ดังนั้นเราจึงต้องได้รับความมั่นคงและโมเมนตัม ทั้งกลุ่มมีความโดดเด่นในเรื่องนี้ งวดที่แล้วทั้งในประเทศและในยุโรป
“รางวัลนี้ยอดเยี่ยมมาก แต่มันเป็นภาพสะท้อนของการพัฒนาของกลุ่ม มันสำคัญมากจริงๆ ที่ผู้คนไม่คิดว่านี่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ฉันทำ มันคือทั้งกลุ่ม – ทีมงานและผู้เล่น – ที่ทำงานจริงๆ แข็ง.” Postecoglou และพนักงานของเขากำลังดำเนินการตามแผนการสรรหาบุคลากรเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าต่างการโอนย้ายในเดือนมกราคมจะราบรื่น

ผู้จัดการกล่าวว่า: “ฉันชอบทำงานค่อนข้างเป็นระบบ ฉันไม่ชอบเร่งรีบในสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันหรือเหตุการณ์ในอนาคต นั่นเป็นสาเหตุที่หน้าต่างโอนช่วงฤดูร้อนสำหรับฉันมันช่างวุ่นวายเกินไป แต่ก็เข้าใจได้ เพราะสถานการณ์ที่ฉันถูกใส่เข้าไป
“ฉันไม่ต้องการให้เกิดขึ้นในเดือนมกราคมและฉันไม่ต้องการให้เกิดขึ้นในอนาคต นั่นจะไม่เกิดขึ้นหากเราเริ่มทำงานอย่างมีระเบียบตั้งแต่ตอนนี้
“นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะเพิ่มความเร็วหรือทำสิ่งต่าง ๆ เร็วขึ้น แต่มันหมายความว่าเราทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นระบบที่ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุดโดยไม่รู้สึกถึงความกดดันของเวลา
“มันจะไม่ยุ่งเหมือนฤดูร้อน แต่จะมีกิจกรรมบางอย่าง
“มีบางด้านที่ฉันรู้สึกว่าเราควรเสริมกำลัง แต่ในขณะที่เราไม่เร่งรีบ หลายๆ อย่างจะถูกกำหนดโดยสิ่งที่เรามีที่นี่พัฒนาในช่วงเวลาต่อไป เพราะเราเคยมี ผู้เล่นบางคนที่ได้แสดงให้เห็นถึงการเร่งความเร็วที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาของพวกเขาในช่วงที่แล้ว
“ในขณะที่เราไปกันเราจะดูว่าจำเป็นต้องเติมช่องว่างใดบ้าง”

Steven Gerrard: หัวหน้าทีม Rangers เปิดให้พรีเมียร์ลีกกลับมาท่ามกลางความสนใจของ Aston Villa
วิลลาไล่ดีน สมิธออกหลังพ่ายพรีเมียร์ลีก 5 นัดติดต่อกัน ผู้บังคับบัญชาของ Villa ต้องการหัวหน้าโค้ชคนใหม่ในตำแหน่งทันเวลาสำหรับเกมกับไบรตันในวันที่ 20 พฤศจิกายน เรนเจอร์สกล่าวว่าไม่มีการติดต่ออย่างเป็นทางการกับพวกเขาเพื่อพูดคุยกับสตีเวนเจอร์ราร์ด

สตีเวน เจอร์ราร์ด พร้อมที่จะหวนคืนสู่พรีเมียร์ลีก โดยผู้จัดการทีมเรนเจอร์สในรายการคัดเลือกของแอสตัน วิลล่า เพื่อมาแทนที่ดีน สมิธ
Villa ยังคงค้นหาผู้จัดการคนใหม่ต่อไปหลังจากไล่ Smith ออกไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และพวกเขากำลังพิจารณาผู้สมัครคนอื่นๆ
สโมสรคาดว่าจะเร่งความพยายามในการหาผู้จัดการทีมคนใหม่ในอีก 24 ถึง 48 ชั่วโมงข้างหน้า
ในขณะเดียวกันเรนเจอร์บอกว่าไม่มีการติดต่ออย่างเป็นทางการกับพวกเขาเพื่อพูดคุยกับเจอร์ราร์ด

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Sky Sports News รายงานว่า Gerrard และ Roberto Martinez เป็นหนึ่งในตัวแทนที่เป็นไปได้สำหรับ Smith ที่ Villa Park ในขณะที่ Kasper Hjulmand หัวหน้าเดนมาร์กได้ปกครองตัวเองออกจากการแข่งขัน
เจอร์ราร์ดเป็นเพื่อนสนิทของคริสเตียน เพอร์สโลว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวิลลา หลังจากที่พวกเขาอยู่ด้วยกันที่ลิเวอร์พูลเมื่อเพอร์สโลว์เป็นกรรมการผู้จัดการ
มาร์ติเนซเปิดรับความเป็นไปได้ที่จะย้ายกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีก โดยอยู่กับเบลเยียมมาตั้งแต่ปี 2016 ในช่วงเวลานั้นเขาได้พาพวกเขาขึ้นสู่อันดับ 1 ในการจัดอันดับฟีฟ่า

ชาวสเปนได้รับการเสนองานนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้วโดย Randy Lerner อดีตเจ้าของของ Villa แต่เขาเลือกที่จะยังคงดูแล Wigan Athletic ในเวลานั้น
คาร์ร่า: การตัดสินใจที่ยากลำบากสำหรับเจอร์ราร์ด
เจมี่ คาร์ราเกอร์ บัณฑิตของสกาย สปอร์ตส์ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของเขาจะต้องแยกทางระหว่างการย้ายไปวิลลาและอยู่กับเรนเจอร์ส
Carragher กล่าวว่า: “ฉันคิดว่า Aston Villa ในฐานะสโมสรจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Steven Gerrard แต่สถานการณ์ที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในตอนนี้คือการที่เขาแย่งตำแหน่งจาก Celtic เมื่อฤดูกาลที่แล้วและเขาอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมที่จะชนะ อีกครั้ง ฉันคิดว่าในโลกที่สมบูรณ์แบบ คุณต้องการอยู่ที่ Rangers จนจบฤดูกาลและออกจากที่นั่นด้วยสองตำแหน่ง “ฉันหมายความว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่มาจาก Steven Gerrard แต่ฉันคิดว่าไม่ช้าก็เร็ว จะเป็นโอกาสที่ดี ที่สตีเวน เจอร์ราร์ด จะมาสู่พรีเมียร์ลีก แต่สำหรับฉันมันเป็นเรื่องยาก

“ถ้าเขาได้รับการเสนองาน Aston Villa ฉันไม่คิดว่าจะมีงานมากมายในพรีเมียร์ลีกซึ่งเขาจะได้รับการเสนอให้ดีกว่านั้น ผู้คนพูดถึง Liverpool และนั่นอาจเป็นเวลาอีกสองหรือสามปีกับ Jurgen คล็อปป์ แต่คุณจะไม่ได้งานที่ดีกว่านี้ ดังนั้นมันจะเป็นการตัดสินใจของเขา
“แต่ในโลกที่สมบูรณ์แบบ ผมคิดว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อยากหนีจากเรนเจอร์สพร้อมกับถ้วยรางวัลอีกสองสามถ้วย”

เมอร์สัน ยัน เจอร์ราร์ด หรือ แลมพาร์ด ค้าแข้งวิลล่า
Paul Merson กล่าวว่าโอกาสในการจัดการ Aston Villa ในพรีเมียร์ลีกอาจพิสูจน์ได้ยากเกินไปสำหรับ Steven Gerrard ที่จะปฏิเสธและยืนยันว่า Frank Lampard ควรอยู่ในส่วนผสมเพื่อสืบทอด Dean Smith

“มันจะเป็นเรื่องยากที่จะให้รางวัลกับสตีเวน เจอร์ราร์ด เขาดูแลสโมสรใหญ่ในกลาสโกว์ เรนเจอร์ส” เมอร์สันกล่าวกับ Sky Sports News
“เขาทำให้พวกเขากลับมาคึกคักอีกครั้ง เขาหยุดเซลติกที่ชนะ 10 นัดติดต่อกัน พวกเขาอยู่ในยูโรป้า ลีก และพวกเขามีโอกาสคว้าแชมป์สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ”
“มันเป็นเรื่องเล่นกลเล็กน้อยสำหรับเจอร์ราร์ดเพราะเซลติกดูราวกับว่าพวกเขากำลังกลับมาตอนนี้ พวกเขามีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา พวกเขาซื้อความคิดของเขาและพวกเขากำลังขยับโต๊ะ
“ไม่มีบทสรุปที่ลืมเลือนในการแข่งขันชิงแชมป์สก็อตแลนด์ในปีนี้ และด้วยธรรมชาติของฟุตบอล หากเซลติกเดินหน้าต่อไปและคว้าชัยชนะในปีนี้ ทุกอย่างจากปีก่อนเกือบจะถูกลืมเลือนไป”

“ทุกคนต้องการจัดการในพรีเมียร์ลีก นั่นไม่ใช่การดูหมิ่นพรีเมียร์ชิพของสกอตแลนด์ เรนเจอร์สและเซลติกเป็นสโมสรที่ใหญ่กว่าซึ่งน่าจะเป็นครึ่งหนึ่งของทีมในพรีเมียร์ลีก
“แต่มันคือพรีเมียร์ลีก และเมื่อคุณเริ่มจัดการ ฉันแน่ใจว่าในใจของผู้คน หากคุณได้งานอย่างแอสตัน วิลล่า ว้าว”
เมอร์สันเชื่อว่าแลมพาร์ดอดีตเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษของเจอร์ราร์ดจะต้องได้รับการพิจารณาสำหรับตำแหน่งผู้จัดการทีมที่ว่างที่วิลลา พาร์คด้วย
แลมพาร์ดตกงานตั้งแต่ถูกเชลซีไล่ออกเมื่อเดือนมกราคม แต่เมอร์สันเชื่อว่าประวัติการพัฒนาเยาวชนที่พิสูจน์แล้วของเขาทำให้เขากลายเป็นผู้สมัครในอุดมคติ

“ฉันคิดว่าคุณต้องใส่ชื่อแฟรงค์ แลมพาร์ดไว้ในหมวกด้วย” เมอร์สันกล่าว “เขาคุมทีมเชลซีได้ ซึ่งเขาทำได้ดีมากในการคุมเรือเอาไว้ในตอนนั้น”
“ถ้าคุณดูเด็กๆ ทุกคนที่ผ่านเข้ามาที่เชลซีตั้งแต่นั้นมา แล้วดูอะคาเดมี่ของแอสตัน วิลล่า มันก็ดีมากเช่นกัน”
“ในคืนวันศุกร์ ดีน สมิธมีผู้เล่นห้าหรือหกคนจากอะคาเดมี่ในทีมสำหรับเกมสุดท้ายของเขา ฉันอยากเห็นแฟรงค์ แลมพาร์ดหรือสตีเวน เจอร์ราร์ดได้งานทำ”

‘เรนเจอร์สจะปล่อยเจอร์ราร์ดไปไหม? และราคาเท่าไหร่?’
“แน่นอนว่ามาร์ติเนซเป็นกุนซือชาวเบลเยี่ยมมาตั้งแต่ปี 2016 และพาพวกเขาขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของโลกในการจัดอันดับฟีฟ่า แต่ฉันเข้าใจว่าเขาสนใจที่จะกลับไปรับงานบริหารในพรีเมียร์ลีก”

“สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นคนที่ยากกว่าเพราะเขาอยู่ในตำแหน่งที่เรนเจอร์สทำงานได้ดีมากที่นั่น ดังนั้น เรนเจอร์สจะพร้อมที่จะปล่อยเขาไปหรือไม่ พวกเขาจะเรียกร้องค่าชดเชยเท่าไหร่?

“เรารู้ว่าเจอร์ราร์ดเป็นเพื่อนสนิทของผู้บริหารระดับสูงของวิลลา คริสเตียน เพอร์สโลว์ ชายสองคนทำงานอย่างใกล้ชิดที่ลิเวอร์พูลเมื่อ Purslow เป็นกรรมการผู้จัดการที่นั่นตั้งแต่ปี 2552”